NASA Tìm Kiếm Tình nguyện viên tham gia sứ mệnh mô phỏng Sao Hỏa kéo dài một năm

Tháng Hai 24, 2024

NASA đang trong quá trình lựa chọn một nhóm bốn người cho dự án mô phỏng Sao Hỏa kéo dài một năm tại Trung Tâm Johnson ở Houston, nhằm mục đích tái hiện môi trường và điều kiện sống trên Sao Hỏa.

Nhiệm vụ này, có tên là CHAPEA, dự kiến ​​bắt đầu vào Mùa Xuân 2025 và tiếp nối sự thành công của cuộc mô phỏng đầu tiên bắt đầu vào tháng 6 năm 2023 với một phi hành đoàn đa dạng, bao gồm một chỉ huy có kinh nghiệm nghiên cứu tế bào gốc, một kỹ sư về kết cấu, một nhân viên y tế và một nhà khoa học.

Những sứ mệnh này rất quan trọng trong việc thu thập dữ liệu để tăng cường công tác chuẩn bị cho các sứ mệnh thực tế của con người lên Sao Hỏa, giải quyết các thách thức như khan hiếm tài nguyên, trục trặc thiết bị, gián đoạn thông tin liên lạc và các sự cố khác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuộc mô phỏng bao gồm các nhiệm vụ như vận hành robot, đi bộ ngoài không gian, bảo trì môi trường sống, thói quen tập thể dục và trồng trọt để đảm bảo phi hành đoàn sẵn sàng cho nhiệm vụ thực tế trên Sao Hỏa.

NASA đang tìm kiếm các ứng viên là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân, khỏe mạnh, không hút thuốc, từ 30 đến 55 tuổi, có khả năng sử dụng tiếng Anh và có bằng thạc sỹ về STEM hoặc kinh nghiệm tương đương.

Đội ngũ được chọn sẽ dành ngày trong môi trường in 3D rộng 1,700 feet vuông, mô phỏng các hoạt động sứ mệnh khác nhau của Sao Hỏa, bao gồm sử dụng thực tế ảo để khắc phục tình trạng không thể tái tạo lực hấp dẫn của Sao Hỏa. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng này nhằm mục đích trang bị cho các phi hành gia tương lai kinh nghiệm cần thiết cho các sứ mệnh không gian kéo dài, góp phần vào mục tiêu lớn hơn của con người là khám phá Sao Hỏa.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.