NASA ra mắt trò chơi giáo dục trẻ em về hiện tượng nhật thực

Tháng Ba 20, 2024

Sự kiện nhật thực toàn phần vừa qua tại Bắc Mỹ vào ngày 8 tháng 4, NASA cũng đồng thời ra mắt một trò chơi máy tính nhằm mục đích giáo dục trẻ em về hiện tượng thiên văn này. Trò chơi "Snap It! An Eclipse Photo Adventure"  đã góp phần hỗ trợ giáo dục nhằm khi giúp cho việc học về nhật thực trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận đối với trẻ nhỏ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

"Snap It! An Eclipse Photo Adventure" mời gọi các game thủ nhí giúp đỡ một vị khách ngoài hành tinh chụp ảnh mặt trời trong chuyến đi đến Trái Đất của mình. Trò chơi dành cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên,  bao gồm nội dung giáo dục về cách xảy ra nhật thực, khi mặt trăng chặn ánh sáng mặt trời không cho đến Trái Đất.

Người chơi có nhiệm vụ chụp ảnh 20 sự kiện thiên văn khác nhau, bao gồm cả nhật thực, với sự giúp đỡ của một nhân vật ngoài hành tinh đến từ một hành tinh không quen thuộc với những hiện tượng như vậy. Trò chơi mang tính tương tác và có thể chơi trên bất kỳ máy tính nào kết nối internet, sử dụng đầu vào từ bàn phím và chuột để mô phỏng trải nghiệm chụp ảnh.

Nó cũng cho phép người chơi biên soạn một album về các hình ảnh đã chụp, kèm theo thông tin giáo dục về mỗi đối tượng thiên văn, và tạo ra bưu thiếp ảo để chia sẻ chuyến đi thiên văn của họ với người khác. Nhật thực toàn phần sắp tới vào ngày 8 tháng 4 hứa hẹn một cái nhìn ngoạn mục về quầng sáng mặt trời dành cho những người ở trong vùng tối, nhắc nhở cả người chơi và quan sát viên về tầm quan trọng của việc quan sát an toàn trong những sự kiện như vậy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.