Mỹ: Tỷ lệ phụ nữ độc thân mua nhà cao hơn so với đàn ông độc thân

Tháng Tư 11, 2024

Trong một sự thay đổi đáng chú ý so với trước đây, phụ nữ độc thân ở Mỹ hiện mua nhà nhiều hơn so với đàn ông độc thân, theo đó sở hữu nhiều hơn 2.7 triệu ngôi nhà mặc dù thu nhập trung bình của họ thấp hơn. Sự thay đổi này cho thấy sự tiến bộ so với thời điểm mà phụ nữ cần một người cùng ký kết hợp đồng vay mua nhà.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những phụ nữ độc thân, chẳng hạn như Lacie Lugo - một bà mẹ đơn thân, mua nhà để “an cư lạc nghiệp” và tạo ra tài sản có tính thanh khoản. Mặc dù phải đối mặt với khoảng cách thu nhập (chỉ kiếm được $0.82 cho mỗi $1 mà nam giới kiếm được), nhưng phụ nữ vẫn tích cực tham gia vào việc lập kế hoạch tài chính để mua nhà.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Việc mua nhà đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn khi người mua có nhiều lựa chọn đặt cọc thấp hơn, đôi khi chỉ từ 3% đến 3.5% giá trị căn nhà. Các chương trình hỗ trợ cũng được cung cấp cho những người mua nhà lần đầu, trong đó có hỗ trợ thanh toán tiền cọc.

Để ứng phó với tỷ lệ lãi suất vay mua nhà cao, người mua nhà đang áp dụng các chiến lược như tạm giảm lãi suất vay mua nhà, thanh toán các khoản nợ và xem xét mua những căn nhà cần sửa chữa có giá phải chăng hơn. Những cách tiếp cận này phản ánh khả năng tự chủ và độc lập tài chính ngày càng tăng của phụ nữ trên thị trường bất động sản.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.