Mỹ điều tra vụ tai nạn chết người ở Texas liên quan đến hệ thống tự lái của Ford

Tháng Ba 19, 2024

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSB) đang điều tra vụ tai nạn chết người tại San Antonio, Texas, liên quan đến một chiếc SUV Ford Mustang Mach-E bị nghi ngờ sử dụng hệ thống lái Blue Cruise bán tự động của Ford, dẫn đến cái chết của tài xế xe Honda CR-V.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra vào đêm 24 tháng 2 trên Đường cao tốc Liên bang 10 khi chiếc Ford bất ngờ tông vào xe Honda đang đỗ trên làn đường cao tốc mà không bật đèn xe. Cuộc điều tra nhằm làm rõ cách các tài xế sử dụng các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến như Blue Cruise của Ford, cho phép tài xế lái xe, phanh và tăng tốc trên hầu hết các đường cao tốc ở Hoa Kỳ và Canada mà không cần dùng tay.

NTSB có kế hoạch xem xét hiện trường vụ tai nạn và dự kiến sẽ công bố một báo cáo điều tra sơ bộ trong vòng 30 ngày. Ford cũng đang điều tra vụ tai nạn và đã liên lạc với Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA).

Vụ tai nạn xảy ra trong bối cảnh cơ quan chức năng Hoa Kỳ đang tiến hành một loạt cuộc điều tra về hệ thống lái bán tự động, trong đó có hệ thống tự lái Autopilot của Tesla. Các cuộc điều tra tập trung làm rõ các chức năng của các hệ thống tự lái và cách các hệ thống này tương tác với người dùng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.