Mục sư ở Nam California thuê người giết bạn trai của con gái

Tháng Ba 21, 2024

Tại Riverside, cơ quan chức năng đã bắt giữ một mục sư ở Victorville liên quan đến âm mưu thuê sát thủ giết bạn trai của con gái mình. Vụ việc được nạn nhân trình báo sau khi thoát chết trong một vụ nổ súng.

Samuel Pasillas, 47 tuổi, một mục sư, đã bị cáo buộc dàn dựng âm mưu này với số tiền gần 40,000 USD chi cho sát thủ. Kế hoạch đã được lên kế hoạch tỉ mỉ, với các chi tiết quan trọng về nạn nhân được Pasillas cung cấp như vị trí của nạn nhân vào đêm 21 tháng 10 – ngày diễn ra vụ ám sát. Các tay sát thủ, trong đó có Juan Manuel Cebreros, 55 tuổi, đã theo dõi bạn trai của con gái mục sư một thời gian trước khi thực hiện kế hoạch ám sát.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù bị bắn nhiều phát, nạn nhân vẫn cố gắng tự lái xe đến bệnh viện để được điều trị. Nạn nhân hiện đã được xuất viện dù vẫn đang trong quá trình hồi phục sức khỏe.

Pasillas, mục sư tại Centro Internacional de Oracion, một nhà thờ nhỏ phục vụ cộng đồng người nói tiếng Tây Ban Nha, hiện đối mặt với một số cáo buộc nghiêm trọng. Những cáo buộc này bao gồm xúi giục giết người, âm mưu giết người, cố ý giết người và tấn công bằng vũ khí nguy hiểm.

Pasillas đã phủ nhận tất cả các cáo buộc trên. Cả Pasillas và Cebreros hiện đang bị giam giữ, với mức bảo lãnh 1 triệu USD mỗi người.

Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành. Cảnh sát nghi ngờ vụ việc có liên quan đến một đồng phạm thứ ba.

Vụ án này cho thấy một âm mưu giết người đã được lên kế hoạch chi tiết, xuất phát từ động cơ cá nhân, dẫn đến những hành động phạm pháp gây hậu quả nghiêm trọng về mặt pháp lý và đạo đức.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.