Một thiếu niên 16 tuổi rượt đuổi với cảnh sát với tốc độ lên đến 120 dặm/giờ

Tháng Ba 24, 2024

Vào thứ Hai, lực lượng chức năng của Quận Montgomery đã xử lý hai cuộc rượt đuổi tốc độ cao riêng biệt. Vụ việc đầu tiên bắt đầu vào khoảng 10:45 sáng khi một thiếu niên 16 tuổi tháo chạy khỏi cảnh sát sau tin báo về một vụ cướp tại cửa hàng Walgreens trên FM 1314 ở Porter.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thiếu niên trên lái một chiếc sedan Honda màu đỏ, đạt tốc độ lên đến 120 dặm/giờ qua nhiều quận trước khi bị bắt cách hiện trường vụ án 28 dặm. Cậu nhóc này đã bị truy tố với tội danh trốn tránh sự bắt giữ và cướp bóc nghiêm trọng.

Cuộc rượt đuổi thứ hai diễn ra sau khi các quan chức nhận được thông tin về Edmund Schwartz, một người đàn ông 21 tuổi bị truy nã vì sử dụng phương tiện trái phép. Trong quá trình tìm kiếm, một phương tiện khác do Hollie Fox, 32 tuổi, điều khiển đã bỏ chạy khỏi lực lượng chức năng và phóng đi với tốc độ lên đến 85 dặm/giờ.

Cuộc rượt đuổi này sau đó kết thúc tại bãi đậu xe của một trạm xăng, nơi Fox bị bắt và bị truy tố với tội danh trốn tránh sự bắt giữ. Schwartz vẫn còn đang bỏ trốn và cảnh sát đã kêu gọi công chúng gọi hỗ trợ việc tìm kiếm và bắt giữ hắn ta.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.