Một phụ nữ ở TP.HCM tử vong sau khi thẩm mỹ căng da mặt tại bệnh viện

Tháng Ba 19, 2024

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, hàng loạt sự cố thương tâm liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ đã làm dấy lên mối lo ngại về sự an toàn đối với bệnh nhân và các tiêu chuẩn y tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, một người phụ nữ 70 tuổi đã tử vong sau biến chứng căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nhật Bản - Hàn Quốc. Dù đã được áp dụng các biện pháp khẩn cấp, bao gồm tiêm adrenaline và khử rung tim, bà đã không qua khỏi sau khi được chuyển đến Bệnh viện Quân y 175 trong tình trạng hôn mê.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác khiến người phụ nữ này tử vong. Bệnh viện Thẩm mỹ Nhật Bản - Hàn Quốc cho rằng đã xảy ra những vấn đề y tế nằm ngoài tầm kiểm soát của họ trong quá trình phẫu thuật.

Vụ việc này một lần nữa phản ánh tình hình đáng lo ngại ở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đã có nhiều trường hợp tử vong liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ trong năm qua. Đáng chú ý, một phụ nữ 59 tuổi đã tử vong do sốc thuốc mê sau phẫu thuật căng da mặt và một phụ nữ 26 tuổi tử vong sau khi trải qua nhiều ca phẫu thuật, bao gồm phẫu thuật nâng ngực và nhổ răng khôn tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Ngoài ra, một phụ nữ 27 tuổi và một phụ nữ Đài Loan 45 tuổi đã tử vong sau khi phẫu thuật nâng ngực, trong đó một ca phẫu thuật được tiến hành tại khách sạn.

Những sự cố này nêu bật những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ và nhu cầu cấp thiết phải giám sát quy định chặt chẽ hơn để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho những bệnh nhân đang tìm kiếm các thủ thuật chăm sóc sắc đẹp như vậy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.