Một người phụ nữ bị bắn vào lưng sau vụ cướp bất thành ở bắc quận Harris

Tháng Ba 19, 2024

Một cuộc điều tra đang diễn ra ở phía bắc quận Harris sau một vụ nổ súng liên quan đến một vụ cướp bất thành vào sáng sớm Chủ nhật, theo báo cáo của văn phòng cảnh sát trưởng.

Các cơ quan chức năng đã được gọi đến hiện trường một vụ tấn công nghiêm trọng gần đường Parker và I-45H vào khoảng 7:50 sáng, nơi một người phụ nữ trong độ tuổi 40 đã bị thương với một vết đạn bắn vào lưng. Nạn nhân, đã kiên cường tự lái xe đến một trạm xăng gần đó để gọi cứu hộ khẩn cấp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong quá trình điều tra, các phó cảnh sát trưởng đã thu thập thông tin từ nạn nhân. Theo người phụ nữ, vụ nổ súng xảy ra gần Sweet Water Lane và Turney Drive. Bất chấp sự hung hãn của các nghi phạm, chúng đã không thể cướp bất kỳ tài sản nào của người phụ nữ. Hiện tại, nạn nhân đang trong tình trạng nghiêm trọng nhưng đã ổn định, và đang được tiếp tục điều trị y tế cho các vết thương của mình.

Các nghi phạm được mô tả là bốn người đàn ông gốc Mỹ Latin, và được nhìn thấy lái một chiếc xe hơi màu nâu nhạt không rõ ràng. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục cật lực điều tra để tìm ra nguyên nhân và bắt giữ những kẻ chịu trách nhiệm về vụ nổ súng và vụ cướp bất thành này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.