Một người đàn ông bị cáo buộc đưa người Việt Nam vào Anh trái phép bằng xe tải đông lạnh

Tháng Ba 20, 2024

Anas Al Mustafa, 42 tuổi, đến từ Swansea (Vương quốc Anh), sắp phải ra hầu tòa với cáo buộc tìm cách đưa người Việt Nam vào Anh trái phép trên một chiếc xe tải đông lạnh có ngăn bí mật.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mustafa bị bắt giữ sau khi nhân viên tại bến phà Newhaven nghe thấy tiếng đập mạnh từ xe tải, dẫn đến cuộc giải cứu 7 người di cư bị mắc kẹt phía sau một bức tường giả. Những người di cư, được tìm thấy trong tình trạng thiếu oxy, ngay lập tức được chăm sóc y tế. Trong số đó có một người trong tình trạng nguy kịch.

Bất chấp các cáo buộc về tội hỗ trợ đưa người di cư bất hợp pháp vào Anh, Al Mustafa đã không nhận tội và khẳng định không biết gì về sự hiện diện của những người di cư.

Vụ việc xảy ra trên một chuyến phà từ Dieppe, Pháp, đến Newhaven. Tham gia ứng phó khẩn cấp có lực lượng cảnh sát, xe cứu thương và lực lượng biên phòng.

Phiên tòa dự kiến diễn ra vào tháng Tám tại Tòa án Tối cao Lewes, nơi Al Mustafa phải đối mặt với cáo buộc buôn người.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.