Một em bé thiệt mạng vì bị ném khỏi xe đang chạy ở L.A. trong vụ án giết người và tự sát

Tháng Tư 10, 2024

Ở Los Angeles, một vụ án mạng tự sát xuất phát từ một tranh chấp gia đình đã dẫn đến cái chết của một trẻ sơ sinh và hai người lớn tại ba địa điểm khác nhau.

Sáng sớm thứ Hai, một vụ xô xát bạo lực tại chung cư Montecito ở Woodland Hills đã khiến Jaelen Chaney, 29 tuổi, tử vong vì các vết thương do đâm dao. Danielle Johnson, 34 tuổi, sống cùng với Chaney và hai đứa con của cô, đã bỏ trốn khỏi hiện trường với các con trong một chiếc SUV sau sự cố.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau đó, Cảnh sát Giao thông California tìm thấy con gái sơ sinh của Johnson đã chết trên xa lộ, và đứa trẻ còn lại thì bị thương, cho thấy chúng đã bị quăng ra ngoài khi xe đang chuyển động. Sau đó, Johnson chết khi chiếc SUV của cô đâm vào cây với tốc độ cao, trong một hành động được cho là cố ý tự sát.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sở Cảnh sát Los Angeles đã liên kết những sự việc này và xác nhận không có thêm mối đe dọa nào đối với cộng đồng. Tên của nạn nhân là bé sơ sinh hiện vẫn chưa được tiết lộ và đang tìm kiếm thông tin liên quan đến vụ án.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.