Một chủ sở hữu tiệm làm móng người Việt tại Las Vegas đã bị đánh đập dã man ngay trong tiệm

Tháng Hai 29, 2024

Mới đây, một người Việt, sở hữu tiệm làm móng ở Las Vegas đã bị tấn công dã man vô cớ ngay tại nơi làm việc. Vụ việc xảy ra tại The Nail Palace trên đường E. Flamingo, đã được các camera an ninh ghi lại.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo một kênh tin tức địa phương, các cơ quan chức năng đang cố gắng xác định danh tính của bốn cá nhân tham gia vào vụ bạo lực.

Vụ việc diễn ra vào một ngày Chủ nhật, khi một người phụ nữ sau khi bị từ chối sử dụng nhà vệ sinh của tiệm, đã phản ứng bằng cách phá hỏng một chậu cây trang trí khi rời đi. Ngay sau đó, người phụ nữ này quay trở lại với ba người đàn ông. Nhóm này đã tấn công chủ tiệm, hành hung ông này khoảng một phút rồi bỏ trốn cùng với điện thoại di động của ông chủ.

Chủ tiệm trong sự ngỡ ngàng đã nói rằng ông không hề có bất kỳ hành vi khiêu khích nào. Một người đàn ông thân cận với nạn nhân, cũng tham gia vào việc kinh doanh, đã so sánh sự tàn bạo của hiện trường với một bộ phim bạo lực, khi mà quần áo của chủ tiệm đã bị thấm đẫm máu.

Sở cảnh sát Las Vegas đang tích cực điều tra vụ hành hung này, cũng như nỗ lực truy tìm và bắt giữ các nghi phạm. Chủ tiệm hy vọng rằng chia sẻ hình ảnh của vụ hành hung sẽ giúp đưa những kẻ tấn công ra trước công lý.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.