Mối bất hòa giữa Biden và Netanyahu ngày càng lớn khi nhà lãnh đạo Israel quyết tâm tiếp tục chiến dịch Rafah

Tháng Ba 13, 2024

Sự căng thẳng giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đang ngày càng rõ rệt, do chiến lược quân sự của Israel ở Gaza và những hậu quả của nó.

Biden đã chỉ trích hành động của Netanyahu ở Gaza, đặc biệt là việc thương vong dân thường tăng cao, gây ảnh hưởng tới sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế dành cho Israel.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong khi Biden đã kêu gọi một lệnh ngừng bắn và cảnh báo chống lại việc xâm lược Rafah, một thành phố đang trong tình trạng khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng, Netanyahu vẫn bảo vệ chính sách của mình và báo hiệu sẽ tiếp tục các hoạt động quân sự.

Mâu thuẫn này đã làm căng thẳng mối quan hệ giữa Mỹ và Israel làm tăng sự quan ngại ở cả Hoa Kỳ và quốc tế về cuộc khủng hoảng nhân đạo ở Gaza, cũng như làm sáng tỏ những động lực phức tạp của mối quan hệ lâu dài giữa lãnh đạo các nước lớn trong bối cảnh có những lời kêu gọi về một cách tiếp cận nhân đạo hơn để giải quyết xung đột.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.