Met Gala 2024: Tiết lộ chủ đề 'Khu Vườn Thời Gian'

Tháng Năm 1, 2024

Met Gala, sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York, sẽ kỷ niệm triển lãm mới nhất của Viện Trang phục với tên gọi "Sleeping Beauties: Reawakening Fashion." Dưới sự hướng dẫn của Anna Wintour và các đồng chủ tịch nổi tiếng bao gồm Zendaya, Jennifer Lopez, Bad Bunny và Chris Hemsworth, các khách mời được khuyến khích thể hiện chủ đề "Khu Vườn Thời Gian," lấy cảm hứng từ triển lãm. Chủ đề này sẽ được nhấn mạnh trong sự kiện, kết hợp thời trang với các yếu tố lịch sử và nghệ thuật.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Triển lãm "Sleeping Beauties: Reawakening Fashion" sẽ trưng bày khoảng 250 món đồ độc đáo và tinh tế, được trình bày với sự hỗ trợ của các công nghệ số như AI, CGI và công nghệ cảm giác để bảo toàn tính nguyên vẹn của những món đồ hiếm có này. Chủ đề của Met Gala năm nay, "Khu Vườn Thời Gian," lấy cảm hứng từ câu chuyện năm 1962 của J.G. Ballard, sử dụng hình tượng hoa để tượng trưng cho vẻ đẹp và sự trôi qua không ngừng của thời gian. Tại gala, hãy mong đợi thấy sự pha trộn của các trang phục lấy cảm hứng từ hoa và các thiết kế giải thích thời trang lịch sử, phản ánh cả thế giới tự nhiên và lịch sử sâu sắc của thiết kế. 

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Chủ đề của năm ngoái đã kỷ niệm di sản của Karl Lagerfeld, với trang phục từ thời gian ông làm việc tại các nhà mốt lớn và những lời tôn vinh cá nhân. Met Gala năm nay cũng sẽ được phát trực tiếp, cho phép người xem toàn cầu chứng kiến cuộc trình diễn thời trang này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.