Máy bay bị bung vỏ động cơ khi đang trên đường đến Houston

Tháng Tư 9, 2024

Một chuyến bay của Hãng hàng không Southwest Airlines trên đường đến Houston đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi vỏ bảo vệ động cơ bị bung ra, gây hư hại cho cánh máy bay.

Chuyến bay số hiệu 3695, khởi hành từ Sân bay Quốc tế Denver lúc 7h39 MDT trên chiếc Boeing 737-800, đã buộc phải quay trở lại 33 phút sau khi cất cánh khi phần vỏ động cơ bung ra và va vào vạt cánh bên phải. Phi công đã nhanh chóng tuyên bố tình trạng khẩn cấp, yêu cầu quay trở lại ngay lập tức.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hành khách cho biết họ không nghe thấy hoặc cảm nhận được sự cố. Thông tin về sự cố được lan truyền một cách bình tĩnh nhưng khẩn trương trong khoang hành khách, với những bức ảnh cho thấy mức độ hư hại. Trái với hình ảnh đáng báo động, hành khách vẫn giữ được sự bình tĩnh, cho rằng sự an toàn của mình là nhờ sự phối hợp hiệu quả của phi hành đoàn và lực lượng ứng cứu khẩn cấp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Chiếc máy bay đã đáp xuống đường băng với sự hỗ trợ của các đội cứu hộ khẩn cấp. Hành khách đã được chuyển sang một chuyến bay khác, hạ cánh tại Houston vào lúc 2 giờ chiều cùng ngày Chủ nhật, ngày 7 tháng Tư.

Các hành khách đã khen ngợi cách xử lý tình huống của phi hành đoàn, còn phi công đã nhận được tràng pháo tay khi giải thích về tình huống. Hãng hàng không Southwest Airlines đang tiến hành kiểm tra máy bay, trong khi Cơ quan Hàng không Liên bang (FAA) điều tra nguyên nhân của sự cố.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.