Mâu thuẫn khi chơi bóng rổ, học sinh lớp 8 bị đánh đến chết não

Tháng Ba 30, 2024

Công an quận Long Biên, TP Hà Nội đã mở cuộc điều tra về vụ việc một học sinh lớp 8 ở phường Việt Hưng, quận Long Biên bị đánh dẫn đến tình trạng sức khỏe nguy kịch, do mâu thuẫn khi chơi bóng rổ. Vụ án đã được khởi tố để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào chiều ngày 17 tháng 3, em N.H.Đ, sinh năm 2010, học sinh lớp 8 Trường THCS Việt Hưng, đã ra sân đình Lê Mật để chơi bóng rổ. Tại đây, em đã xảy ra xích mích với một bạn học lớp 6 tên K. Sau đó, em K. đã về nhà và gọi anh trai 16 tuổi cùng bố đến sân đình tìm em Đ. Tại hiện trường, K. và anh trai đã đánh em Đ., khiến Đ. bất tỉnh ngay lập tức.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Em Đ. sau đó đã được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang ở huyện Gia Lâm, rồi chuyển lên bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Tại đây, em đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật. Sau một thời gian dài điều trị vì tình trạng chết não, em Đ. đã được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ gần nhà theo nguyện vọng của gia đình để tiếp tục điều trị.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.