Mâu thuẫn dẫn đến nổ súng khiến 2 người thương vong

Tháng Sáu 2, 2024

Đầu tháng này, một vụ va chạm nhẹ giữa hai phương tiện lưu thông trên đường ở phía Đông Nam Dallas đã dẫn đến nổ súng, khiến 1 người thiệt mạng và 1 trẻ em bị thương. Sáu nghi phạm, trong đó có hai trẻ vị thành niên, đã bị buộc tội giết người.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra vào ngày 19 tháng 5 tại địa điểm gần một ngôi nhà đang tổ chức tiệc mừng sắp sinh em bé. Chiếc xe tải do anh Jose Granados-Cerritos, 33 tuổi, điều khiển đã va chạm nhẹ với chiếc Toyota màu xanh. Những phụ nữ trên chiếc Toyota được cho đã liên lạc với một nhóm người đang tham dự buổi tiệc trên. Những đối tượng này sau đó đã phục kích và nổ súng khi xe của Granados-Cerritos chạy ngang qua, khiến anh này thiệt mạng tại chỗ và thiếu niên 12 tuổi ngồi trong xe bị thương.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau vụ nổ súng, những kẻ nổ súng đã bỏ trốn. Tuy nhiên, qua các đoạn phim do camera an ninh xung quanh ghi lại, cảnh sát đã xác định và bắt giữ 6 nghi phạm, trong đó có 2 trẻ vị thành niên 14 và 16 tuổi. Các đối tượng này đều phải đối mặt với cáo buộc giết người. Riêng nghi phạm Alexs Rosales, 26 tuổi, còn bị cáo buộc vi phạm các quy định trong thời gian quản chế.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.