Mai's - nhà hàng Việt lâu đời nhất Houston kiên cường giữa thử thách

Tháng Ba 25, 2024

Nhà hàng Mai's ở Midtown Houston, được thành lập vào năm 1978 bởi những người nhập cư gốc Việt là Phac và Phin Nguyen, đại diện cho một phần quan trọng của di sản Việt Nam của thành phố.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khởi đầu là nhà hàng Việt Nam đầu tiên ở Houston, Mai's nhanh chóng chuyển đổi từ một quán bi-da phục vụ các món ăn Việt Nam thành một điểm đến yêu thích của cộng đồng. Bất chấp những thách thức của quá trình đô thị hóa ở Midtown và vụ hỏa hoạn nghiêm trọng vào năm 2010, gia đình Nguyen, đặc biệt là cô cháu gái Anna Pham, đã sửa chữa và cải tạo nhà hàng. Nỗ lực này đã giúp nhà hàng gặt hái thành công trong nhiều năm qua và ngày càng được công nhận. Đầu bếp quá cố Anthony Bourdain cũng đã dành lời khen cho các món ăn tại nhà hàng Mai’s.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hiện nay, dưới sự quản lý của Pham, Mai's đang phải đối mặt với những thách thức của việc thay đổi nhân khẩu học và tác động của đại dịch COVID-19 đối với tương lai của nhà hàng gia đình này.

Là một trong những dấu tích cuối cùng của Little Saigon từng một thời phát triển thịnh vượng ở Midtown, Mai's không chỉ là một điểm đến yêu thích của các tín đồ ẩm thực mà còn là minh chứng cho sự kiên cường của các gia đình nhập cư gốc Việt trước khó khăn, thử thách, cũng như những đóng góp của họ vào bức tranh văn hóa và ẩm thực của Houston.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.