Lượng Người Xem Oscar Tăng Nhờ "Barbie" và "Oppenheimer"

Tháng Ba 13, 2024

Oscar đã có sự tăng nhẹ về lượng người xem, với 19,5 triệu người theo dõi Lễ trao giải Oscar lần thứ 96 trên ABC, đánh dấu lượng khán giả cao nhất trong bốn năm gần đây. Tuy nhiên, con số này cũng khá khiêm tốn, chỉ cao hơn 4% so với lượng người xem năm ngoái là 18,7 triệu. Sự tăng trưởng này diễn ra sau một thời kỳ lượng xem thấp kỷ lục trong đại dịch, cho thấy một sự phục hồi dần dần của nền công nghiệp giải trí.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Oscar năm nay đã được lên lịch sớm và có sự đề cử cho các bộ phim bom tấn như "Barbie" và "Oppenheimer", điều này đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Các điểm nhấn của đêm giao trải bao gồm màn trình diễn của Cillian Murphy trong "Barbie", chiến thắng giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, và giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho Christopher Nolan với "Oppenheimer".

Chiến thắng của Emma Stone cho giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong những phút cuối cùng của lễ trao giải đã đẩy lượng người xem lên đỉnh điểm ước tính 21 triệu người. Mặc dù có sự tham gia của những cái tên lớn và thành công tại phòng vé, sự tăng lượng người xem không đáp ứng được kỳ vọng cao.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.