Luce Coffee Roasters khai trương tại Pearland

Tháng Bảy 3, 2024

Tin vui cho những tín đồ yêu thích cà phê! Luce Coffee Roasters chính thức đặt chân đến vùng Đông Nam Houston với cửa hàng đầu tiên tại Pearland. Tọa lạc tại địa chỉ 11625 Broadway St., quán cà phê bắt đầu hoạt động từ ngày 20 tháng 6, song lễ khai trương hoành tráng dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 7.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Luce Coffee Roasters nổi tiếng với các loại cà phê đặc biệt, chẳng hạn như Spanish Latte mang phong vị Tây Ban Nha hay Island Latte - sự kết hợp độc đáo giữa than tre, lá dứa, nước cốt dừa và cà phê. Tất nhiên, quán vẫn phục vụ các lựa chọn cà phê truyền thống như pour-over, latte và cappuccino, cùng với nhiều loại trà và bánh ngọt hấp dẫn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ra đời vào năm 2017 tại địa chỉ 3995 Richmond Ave., Luce nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của những người đam mê cà phê. Đến năm 2020, Luce đã mở thêm chi nhánh chính tại khu vực Garden Oaks/Oak Forest (GOOF). Do Helen Choi và Luke Jung điều hành, Luce Coffee Roasters chú trọng vào việc pha chế cà phê chất lượng cao. Quán thường xuyên tổ chức các cuộc thi dành cho những người chuyên pha chế, đánh giá và phân loại cà phê, từ đó sản sinh ra những gương mặt đạt thứ hạng cao trên toàn quốc.

Bên cạnh cửa hàng mới tại Pearland, Luce Coffee Roasters còn vận hành ba địa điểm khác ở trung tâm Houston và sở hữu thương hiệu nhượng quyền Luce Avenue Coffee Roasters với các cửa hàng tại Webster, Katy và gần Memorial City. Sự mở rộng đến Pearland lần này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của chuỗi cà phê này trong vùng Greater Houston.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.