Luật mới ở California loại bỏ các loại phụ phí nhà hàng

Tháng Năm 1, 2024

Một luật mới được thông qua tại California nhằm loại bỏ các khoản phí dịch vụ không minh bạch, có thể loại bỏ các khoản phụ phí mà nhiều nhà hàng ở những nơi như San Francisco đã thêm vào hóa đơn của khách hàng. Các khoản phụ phí này thường dao động từ 4% đến 20%. Luật mới có thể dẫn đến việc các khoản phí này biến mất khỏi thực đơn, nhưng có thể dẫn đến việc chi phí được chuyển sang cho khách hàng dưới các hình thức khác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các nhà phê bình và chuyên gia bày tỏ lo ngại về luật mới. Họ lập luận rằng mặc dù khách hàng có thể không thấy các khoản phụ phí trong hóa đơn như trước đây, các nhà hàng có thể tăng giá thực đơn để trang trải tiền lương và các chi phí khác, ảnh hưởng đến cả thực khách và mô hình tài chính của các cơ sở kinh doanh.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Luật mới, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7, nhằm tìm cách đem lại sự minh bạch và công bằng trong việc định giá, nhưng một số người lo ngại về ảnh hưởng của nó đối với hoạt động kinh doanh nhà hàng và tiền lương của nhân viên.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.