Lính thủy quân 18 tuổi bị cáo buộc trộm trang sức trị giá hơn 500,000 USD tại Houston

Tháng Tư 14, 2024

Marcelo Hernandez, nam thanh niên 18 tuổi, đã bị bắt và cáo buộc trộm cắp số hàng hóa trị giá 500,000 USD từ nhiều cửa hàng trang sức ở vùng đô thị Houston.

Hernandez, được xác định là thành viên của Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ, đã hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản vào năm 2023. Hernandez bị cáo buộc đã tham gia vào các hoạt động tội phạm nghiêm trọng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Camera giám sát đã ghi lại cảnh Hernandez đột nhập vào các cửa hàng trang sức cao cấp. Vào tháng Mười năm ngoái, anh ta đã đột nhập vào cửa hàng David Yurman ở Houston và lấy đi hơn 200 món trang sức trị giá khoảng 380,000 USD. Gần đây, vào đầu tháng này, camera giám sát cũng ghi được cảnh Hernandez đột nhập vào cửa hàng Helzberg Diamonds tại trung tâm thương mại Houston Premium Outlet Mall ở Cypress, cuỗm đi số trang sức trị giá hơn 170,000 USD.

Trong quá trình bắt giữ Hernandez vào thứ Năm, ngày 11 tháng Tư, các cảnh sát của khu vực 4 đã phát hiện số trang sức bị đánh cắp trị giá hơn 500,000 USD, cùng 11,000 USD tiền mặt và nhiều khẩu súng ngắn trong xe của thanh niên này. Trong hầu hết các vụ trộm, Hernandez được cho là đã sử dụng búa tạ, cho thấy mức độ táo tợn và nghiêm trọng của vụ việc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau khi bị bắt, mức tiền bảo lãnh của Hernandez đã được ấn định ở mức 500,000 USD. Anh ta hiện đang bị giam giữ tại Nhà tù hạt Harris và đang phải đối mặt với các cáo buộc bổ sung về hành vi trộm cắp tương tự ở khu vực Cypress.

Thiếu tá Jonathan Zitzmann của Văn phòng Cảnh sát Khu vực 4 đã bày tỏ sự thất vọng trước những vụ trộm cắp như vậy của một thanh niên trẻ tuổi, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải có bản án thích đáng đối với hành vi phạm pháp này. Ông cũng khuyến khích các chủ doanh nghiệp địa phương trình báo với văn phòng cảnh sát khu vực nếu từng bị mất trộm.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.