Lính cứu hỏa Houston giải cứu chú chó bị nhốt trong xe hơi giữa trời nóng

Tháng Năm 29, 2024

Gần đây, Đội Cứu hỏa Tình nguyện Tây Bắc ở Houston đã giải cứu thành công một chú chó nhỏ bị bỏ lại trong xe hơi giữa trời nắng nóng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào ngày 21 tháng 5, Đội Cứu hỏa đã đăng một bài viết trên Facebook, kể chi tiết về cuộc giải cứu này và chia sẻ những tấm hình chụp chú chó nhỏ nhìn qua cửa sổ xe hơi. Bài viết ca ngợi nỗ lực của các lính cứu hỏa, trong đó có đoạn: “Những lính cứu hỏa tuyệt vời của chúng ta đã giải cứu một người bạn lông xù bị bỏ lại trên xe hơi giữa trời nắng nóng nguy hiểm. Khi nhiệt độ tăng cao, mỗi giây đều quý giá”.

Ngày hôm đó, Houston ghi nhận nhiệt độ lên đến 33.3 độ C, khiến tình huống càng trở nên nguy cấp. Nhờ nỗ lực kịp thời của lính cứu hỏa, chú chó có bộ lông màu nâu và trắng đã được giải cứu an toàn. Những hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy các lính cứu hỏa tình nguyện đang cho chú chó uống nước và chăm sóc tận tình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bài đăng trên đã thu hút nhiều lượt bình luận từ cộng đồng. Nhiều người dùng mạng xã hội đã ca ngợi nỗ lực giải cứu của đội lính cứu hỏa và bày tỏ cảm ơn tới tất cả những người tham gia cuộc giải cứu này.

Trước đó, vào ngày 4 tháng 5, một vụ việc tương tự đã xảy ra ở Quận Orange, Florida, khi 4 chú chó con thuộc giống Bernedoodle được tìm thấy trong một xe hơi giữa trời nắng nóng tại bãi đậu xe Disney Springs. Chủ nhân của những chú chó đã để chúng bên trong một chiếc xe hơi khóa trái và không mở máy lạnh. Những chú chó con đã bị mắc kẹt trong xe hơi khoảng 90 phút, và mặc dù đã được giải cứu, một chú chó đã không qua khỏi. Ba chú chó còn lại đã được những người cứu hộ nhận nuôi.

Để có một mùa hè an toàn cho thú cưng, chủ phương tiện được khuyến cáo tránh để thú cưng trong xe hơi khi đang đậu xe. Tiến sĩ Michelle Oakley giải thích rằng, ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời khoảng 23.8 độ C, chỉ mất vài phút để một chiếc xe hơi đóng kín có thể đạt đến nhiệt độ nguy hiểm chết người.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.