Liệt nửa người sau vụ cướp tại Houston, người phụ nữ Việt kiện Dun Huang plaza

Tháng Ba 23, 2024

Vào tháng 2 năm 2023, ngay trước ngày Lễ Tình Nhân, Nhung Trương, một bà mẹ đơn thân của ba đứa trẻ, đã trở thành nạn nhân của một vụ cướp bạo lực tại Asiatown, Houston, khiến cô bị liệt nửa người.

Sau khi rút tiền mặt từ Ngân hàng Bank of America cho chuyến đi về Việt Nam, Trương bị theo tới một trung tâm mua sắm trên Đại lộ Bellaire. Tại đây, Joseph Harrel, cùng với Zy'Nika Woods, đã tấn công Trương nhằm cướp túi xách của cô. Harrel ban đầu đã bỏ chạy nhưng sau đó quay lại và đẩy mạnh Trương ngã xuống đất, khiến cô bị chấn thương tủy sống nghiêm trọng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Harrel đã bị truy tố với tội danh cướp có vũ trang gây thương tích nặng và bị tuyên phạt 30 năm tù, phải thụ án ít nhất 15 năm trước khi đủ điều kiện được ân xá.

Sau sự việc, các văn phòng luật sư Kherkher Garcia, LLP và Feldman and Feldman, P.C., đã đệ đơn kiện Dun Huang Plaza Association, Inc., công ty quản lý trung tâm mua sắm, vì đã không có biện pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đơn kiện cáo buộc trung tâm mua sắm này từng xảy ra các vụ bạo lực với khoảng 419 cuộc gọi cảnh sát từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 1 năm 2024, liên quan đến các tội phạm nghiêm trọng như hành hung và cướp tài sản.

Vụ kiện nhằm yêu cầu Dun Huang Plaza tăng cường thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ khách mua sắm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.