Lần theo dấu vết từ điện thoại người nhà mất tích, gia đình nhận hung tin

Tháng Ba 11, 2024

Mới đây ở phía nam Houston, một phụ nữ khoảng giữa 40 tuổi đã được tìm thấy đã qua đời bên trong xe hơi của mình trên Đường Briscoe vào khoảng 7 giờ tối thứ Sáu, và Sở Cảnh sát Houston ngay lập tức khởi động cuộc điều tra về cái chết này.

Trước đó, người phụ nữ này sau khi rời khỏi nhà ở khu vực Willowbrook để đi mua đồ ăn nhanh tại một cửa hàng tiện lợi vào khoảng 1 giờ sáng, đã biến mất. Mặc dù đã nỗ lực để tìm kiếm cô thông qua tính năng định vị điện thoại, nhưng phải đến cuối ngày gia đình mới biết được tung tích của cô.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ở vị trí được định vị cuối cùng, gia đình cô, đã phát hiện thi thể cô với dấu hiệu của chấn thương do va đập, cũng như một vết đạn, và họ lập tức báo ngay cho cơ quan chức năng. Viện Khoa học Pháp y Harris County được cho là sẽ tham gia hỗ trợ cuộc điều tra này.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và kêu gọi bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ án xin hãy liên hệ ngay với Sở Cảnh sát Houston.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.