Kiểm tra phúc lợi tại ngôi nhà ở Tây Nam Houston, phát hiện 3 thi thể

Tháng Tư 30, 2024

Vào tối thứ Hai, ngày 29 tháng 4, Sở Cảnh sát Houston (HPD) đã thực hiện kiểm tra phúc lợi tại một ngôi nhà ở phía Tây Nam thành phố, qua đó phát hiện một cảnh tượng thương tâm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cụ thể, cảnh sát đã tìm thấy 3 thi thể ở 2 khu vực của ngôi nhà: một người đàn ông và một người phụ nữ, cả hai đều trong độ tuổi gần 70, được phát hiện ở trong nhà, và một nam thanh niên trong độ tuổi 20 ở trong gara. Điều tra ban đầu cho thấy nam thanh niên có thể đã tự sát sau khi sát hại cặp vợ chồng cao tuổi. Cảnh sát cho rằng 3 người này có thể có quan hệ họ hàng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng, bao gồm Almeda Plaza, South Glen, Dumbarton Oaks và Briarwick, đã chứng kiến tình trạng bạo lực gia tăng đáng kể. Theo Hệ thống theo dõi An toàn Khu phố của ABC13, tại khu vực này đã xảy ra 8 vụ án mạng trong 12 tháng qua. Trong cả năm 2023, tổng số vụ án mạng xảy ra tại đây là 8 vụ, tăng mạnh so với 4 vụ/năm trong các năm 2021 và 2022.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.