Khuyến Nghị Vắc-xin Covid Mới Cho Người Cao Tuổi

Tháng Ba 2, 2024

Các quan chức y tế Hoa Kỳ đang kêu gọi người lớn tuổi nên tiêm thêm một liều vắc-xin COVID-19 bổ sung. Thông báo này đặc biệt gửi đến các công dân Mỹ từ 65 tuổi trở lên, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) cho biết.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

CDC nhấn mạnh rằng hầu hết các trường hợp COVID-19 nặng, bao gồm tử vong và nhập viện, hầu hết đều xảy ra ở người lớn tuổi trong năm ngoái. Họ khuyến nghị một liều vắc-xin bổ sung để tăng cường bảo vệ cho nhóm có nguy cơ cao này. Ngay cả những người đã nhận liều vắc-xin được cập nhật vào mùa thu năm trước cũng được khuyến nghị nên tiêm liều mới này sau khoảng thời gian tối thiểu bốn tháng.

Lời khuyên của CDC đã phát triển từ một đề xuất thành một khuyến nghị mạnh mẽ hơn, phản ánh những cuộc thảo luận liên tục giữa các chuyên gia về sự cần thiết của việc tiêm chủng COVID-19 bổ sung. Mặc dù một số bác sĩ tin rằng mức độ phòng ngừa từ việc tiêm chủng vào mùa thu vẫn khá cao, các quan chức nhấn mạnh rằng hệ miễn dịch có thể giảm dần theo thời gian, đặc biệt là đối với người cao tuổi.

Mặc dù đã có những khuyến nghị trên, tỷ lệ tiêm chủng của người dân vẫn khá thấp, với tỷ lệ tiêm chủng khác nhau giữa các nhóm tuổi. CDC đang tiếp tục thúc đẩy việc tiêm chủng, điều chỉnh các chiến lược để tăng cường khả năng tiếp cận và chấp nhận của người dân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.