Không gian văn phòng hiện đại ở Tây Houston thu hút các công ty năng lượng

Tháng Tư 28, 2024

Trong nỗ lực làm mới cảnh quan văn phòng và thu hút lực lượng lao động trẻ, ngành năng lượng có truyền thống bảo thủ ở Houston đang chứng kiến một sự chuyển đổi đáng kể.

Memorial City Plazas, thuộc sở hữu của MetroNational, đã nhận được khoản đầu tư trị giá gần 30 triệu USD để cải tạo, nâng cấp các sảnh chờ và tăng cường ứng dụng công nghệ cũng như không gian văn phòng làm việc hợp tác. Sự trẻ hóa này phù hợp với xu hướng các công ty năng lượng lớn chuyển đến phía Tây Houston, nhờ sức hút của không gian văn phòng hiện đại và độc đáo. Trong quý đầu tiên của năm nay, nhiều hợp đồng thuê văn phòng lớn ở khu vực này đã được ký kết, trong đó phải kể đến văn phòng rộng 110,000 sq. ft. (hơn 9,200 m2) của công ty Noble Corporation tại CityWestPlace, văn phòng rộng 104,000 sq. ft. (9,600 m2) của Flour tại Two Eldridge, và văn phòng 43,000 sq. ft. (3,900 m2) của Enstor cũng tại CityWest Place.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các mô hình làm việc kết hợp đã đòi hỏi các văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn phải đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, khả năng tiếp cận và lối sống lành mạnh. Do đó, những không gian do MetroNational cung cấp không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là nơi giúp cân bằng cuộc sống.

MetroNational, công ty tư nhân quản lý hơn 3.2 triệu sq. ft. (gần 300,000 m2) không gian văn phòng cùng hàng trăm nghìn m2 không gian bán lẻ, khách sạn và y tế, đã tận dụng xu hướng này. Trong đó đáng chú ý có các địa điểm nổi tiếng như Memorial City Mall và Hotel ZaZa. Để bắt kịp những xu hướng sau đại dịch Covid-19, MetroNational đã nhanh chóng thúc đẩy hoạt động cho thuê các tòa nhà và đến nay đã đạt tới 95% công suất thuê.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tuy nhiên, mặc dù gặt hái một số thành công, thị trường văn phòng ở Houston vẫn phục hồi chưa đồng đều. Tỷ lệ văn phòng cho thuê còn trống vẫn còn cao ở một số khu vực trung tâm thành phố và các khu vực không thuộc trung tâm, nơi có nhiều tòa nhà cũ, xuống cấp và không có khả năng tài chính để cải tạo. MetroNational đã cải tạo thành công các tòa nhà cũ để cung cấp không gian làm việc mới, giàu tiện nghi.

Trong tương lai, MetroNational dự định nâng cao các dịch vụ công nghệ, cho phép tiếp cận văn phòng làm việc thông qua ứng dụng, nâng cao sự tiện lợi cho lực lượng lao động am hiểu công nghệ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.