Khởi công dự án học viện mang tên nhà hoạt động John Lewis tại Dallas

Tháng Sáu 7, 2024

Vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 5, đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Học viện Công lý xã hội John Lewis tại Trường Trung học cơ sở Oliver Wendell Holmes. Đây là dự án trị giá hàng triệu USD nhằm tạo ra một học viện hiện đại thuộc Hệ thống Trường học Độc lập Dallas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tên học viện mới này nhằm vinh danh nhà hoạt động dân quyền quá cố, John Lewis, ghi nhận những đóng góp của ông cho cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Thượng nghị sĩ bang Royce West nhấn mạnh John Lewis là một nhân vật lý tưởng để đặt tên cho trường vì vai trò quan trọng của ông trong phong trào dân quyền.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nằm trên Đại lộ Kiest ở khu vực Đông Oak Cliff, tòa nhà có kinh phí xây dựng 80 triệu USD và hiện đã hoàn thành 15%. Học sinh và nhân viên đã tham dự lễ khởi công, thể hiện sự nhiệt huyết và kỳ vọng của họ đối với tương lai của ngôi trường. Chủ tịch hội đồng học sinh Kayla McGee cho biết học viện mới tượng trưng cho hy vọng, sự tiến bộ, cũng như những cam kết vững chắc đối với nền giáo dục và công lý trong xã hội.

Công trình Học viện Công lý Xã hội John Lewis dự kiến sẽ hoàn tất vào mùa Hè năm 2025.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.