Kho lưu trữ của tổ chức phi lợi nhuận bị trộm “hỏi thăm”

Tháng Sáu 8, 2024

Các kho lưu trữ đồ vật cá nhân hoặc hàng hóa ngày càng trở nên cần thiết đối với nhiều người dân ở San Antonio nói riêng và trên khắp tiểu bang Texas nói chung. Tuy nhiên, việc gia tăng số lượng người sử dụng dịch vụ này cũng tỷ lệ thuận với nguy cơ trộm cắp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Fernando Mora đã sử dụng dịch vụ I-Storage trong suốt 3 năm, song kho lưu trữ của anh ở South Side gần đây đã bị trộm đột nhập. Kẻ cắp đã lấy đi bộ bàn, ghế và mái che trị giá 3,000 USD. Chúng thậm chí còn lắp đặt ổ khóa riêng ở bên ngoài để tránh bị Mora phát hiện với mục đích có thể quay lại lấy thêm.

Texas có gần 5,000 cơ sở tự lưu trữ, với chi phí trung bình hàng tháng khoảng 97 USD cho một nhà kho có diện tích khoảng 1m2 không điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra câu hỏi về mức độ an toàn của những cơ sở lưu trữ này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kể từ tháng 1, cảnh sát San Antonio đã nhận được 50 cuộc gọi liên quan đến I-Storage. Những cuộc gọi này chủ yếu trình báo về các vụ trộm, nhưng cũng có các vụ gây rối và các phương tiện đáng ngờ.

Mora sử dụng kho lưu trữ của mình cho Moravation Ministry, một tổ chức phi lợi nhuận mà anh đã điều hành trong suốt 10 năm. Trong 2 năm qua, tổ chức này đã quyên tặng hơn 10,000 đồ chơi, 1,000 xe đạp và gần 1,000 thiết bị nẹp y tế cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù bị trộm “hỏi thăm”, Mora vẫn giữ vững cam kết với sứ mệnh của mình, đồng thời khuyến cáo mọi người thường xuyên kiểm tra tài sản cá nhân được lưu trữ để đảm bảo an toàn.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.