Khai trương nhà máy sản xuất 30,000 quả đạn pháo mỗi tháng ở Texas

Tháng Sáu 1, 2024

Một nhà máy mới chuyên sản xuất đạn pháo 155mm chuẩn bị đi vào hoạt động ở Mesquite, Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhà máy này là kết quả hợp tác giữa tập đoàn sản xuất vũ khí General Dynamics và công ty quốc phòng Repkon của Thổ Nhĩ Kỳ. Với chi phí xây dựng hơn 500 triệu USD, cơ sở này sẽ bao gồm 3 dây chuyền sản xuất và dự kiến xuất xưởng 30,000 quả đạn pháo mỗi tháng, tạo ra 350 việc làm mới.

Cùng với nhà xưởng mới này, các cơ sở khác ở Scranton và Wilkes-Barre, tiểu bang Pennsylvania, đang sản xuất khoảng 36,000 quả đạn pháo mỗi tháng. Lầu Năm Góc cũng dự định mở rộng năng lực bằng cách bổ sung một dây chuyền sản xuất mới để đưa thuốc nổ vào đạn pháo tại một nhà máy quân sự ở tiểu bang Iowa.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhằm đáp ứng nhu cầu vũ khí ở Ukraine, Lầu Năm Góc đã đặt mục tiêu sản xuất lên tới 100,000 đạn pháo mỗi tháng từ nay cho đến cuối năm 2025. Trong các tháng đầu năm 2023, Ukraine được cho là đã bắn từ 4,000 đến 7,000 quả đạn pháo mỗi ngày.

Các chuyến hàng đạn pháo của Hoa Kỳ đã được nối lại vào tháng 4 sau khi Quốc hội nước này thông qua gói viện trợ tổng thể, bao gồm 61 tỷ USD dành cho Ukraine.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.