Khả năng ông Donald Trump nghỉ hưu ở Texas

Tháng Năm 21, 2024

Cựu Tổng thống Donald Trump đã để ngỏ khả năng chuyển đến Texas sinh sống trong bài phát biểu tại cuộc mít tinh thường niên của Hiệp hội Súng trường Quốc gia Hoa Kỳ (NRA) ở Dallas. Khi úp mở về vấn đề này, ông Trump đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ từ đông đảo người ủng hộ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kể từ khi lựa chọn sinh sống ở Florida vào năm 2019, ông Trump đã thường xuyên đến thăm Texas – tổng cộng 18 lần trong nhiệm kỳ tổng thống của mình và 13 lần sau đó. Để so sánh, cựu Tổng thống Barack Obama đã đến Texas 11 lần trong hai nhiệm kỳ của mình, trong khi Tổng thống Joe Biden thực hiện 7 chuyến đi kể từ khi nhậm chức.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Trump dự kiến sẽ trở lại Texas vào thứ Tư, ngày 22 tháng 5, để tham gia sự kiện gây quỹ ở Dallas cùng tỷ phú dầu khí Kelcy Warren. Trong bài phát biểu dài 98 phút tại cuộc mít tinh của NRA, ông Trump đã nhiều lần nhắc đến Texas, cụ thể là cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa ở Beaumont cũng như những nhân vật nổi bật như Thống đốc Greg Abbott và cựu tiền vệ Tony Romo của đội bóng bầu dục Dallas Cowboys. Ông đã ca ngợi Thống đốc Abbott là “một người đàn ông rất đặc biệt” và “một chính trị gia lôi cuốn”. Cựu Tổng thống Hoa Kỳ cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với doanh nhân David Covey của Beaumont trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa ở Texas và cuộc bầu cử vòng hai vào ngày 28 tháng 5 trước Chủ tịch Hạ viện của tiểu bang – ông Dade Phelan.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.