Kết quả bầu cử hội đồng trường học khu vực Houston

Tháng Năm 8, 2024

Cuộc bầu cử hội đồng nhà trường khu vực Houston đã diễn ra vào cuối tuần vừa qua, với phần lớn các ứng viên đương nhiệm giữ vững được vị trí của mình. Kết quả bầu cử hiện vẫn đang trong quá trình được chứng nhận.

Tại Clear Creek ISD, ứng viên đương nhiệm Jeff Larson đã tái đắc cử ghế Hội đồng Quận 4, giành được 723 trong số hơn 1.300 phiếu bầu. Larson, người đã sống tại quận này hơn 35 năm, lần đầu tiên giành được vị trí này vào năm 2021.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Fort Bend ISD đã chứng kiến sự trở lại của những gương mặt cũ cũng như sự xuất hiện của những gương mặt mới trong các vị trí lãnh đạo. Adam Schoof đã được chọn làm chủ tịch hội đồng với 35% phiếu bầu, tương đương 4,478 phiếu. Kristin Tassin, một luật sư đến từ Fort Bend, đã giành chiến thắng vị trí thư ký với hơn 31% phiếu bầu hay 4,037 phiếu, thay thế David Hamilton.

Cuộc bầu cử tại Katy ISD đã củng cố thêm nhiệm kỳ của các thành viên hội đồng giàu kinh nghiệm. Rebecca Fox, người đã tham gia hội đồng từ năm 2004 và đã ba lần đảm nhận chức vụ chủ tịch, đã giữ vững được vị trí số 4 trước Donovan Campbell. Dawn Champagne, một ứng viên đương nhiệm khác, đã tái đắc cử chức thư ký vị trí số 7 của hội đồng với 56% phiếu bầu hay 9,189 phiếu. Champagne đã tham gia làm tình nguyện viên cho học khu từ năm 2002.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tại Spring Branch ISD, cuộc đua cho các vị trí trong hội đồng nhà trường đã diễn ra gay cấn. David Slattery, người không thành công trong chiến dịch năm 2022, đã giành được một ghế trong năm nay với 56,9% phiếu bầu, khi ông tập trung vào ổn định tài chính và thống nhất học khu. Christopher Earnest, ứng viên đương nhiệm cho vị trí số bốn, đã tranh cử không đối thủ và được tái đắc cử để phục vụ thêm ba năm nữa làm chủ tịch hội đồng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.