Kết án chủ phòng khám lừa đảo, gây thiệt hại hàng triệu USD cho Medicare

Tháng Tư 25, 2024

Gwendolyn Gibbs, 72 tuổi, chủ một phòng khám sức khỏe tâm thần ở vùng đô thị Houston, đã bị kết án 7 năm tù tại nhà tù liên bang vì dàn dựng lừa đảo từ năm 2007 đến năm 2016, gây thiệt hại hàng triệu USD cho chương trình bảo hiểm dành cho người cao tuổi Medicare.

Gibbs là chủ sở hữu của Trung tâm Phục hồi Chức năng Daybreak. Trung tâm này đã mô tả thái quá tình trạng của bệnh nhân, làm giả hồ sơ bệnh án để gửi các yêu cầu thanh toán viện phí giả mạo, qua đó làm tăng các khoản chi trả của chính phủ. Hành vi gian lận này đã ảnh hưởng đến nhiều bệnh nhân, bao gồm cả những người mắc bệnh tâm thần nặng hoặc thiểu năng trí tuệ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hơn nữa, Gibbs còn hối lộ các chủ sở hữu nhà ở tập thể và những người tuyển tình nguyện viên tham gia thử nghiệm lâm sàng để họ giới thiệu bệnh nhân thụ hưởng Medicare đến trung tâm Daybreak của mình. Theo đó, bà đã cung cấp phương tiện đi lại, dịch vụ giám sát và bữa ăn cho cư dân sinh sống ở các nhà ở tập thể này. Bà Gibbs bị cáo buộc lợi dụng các nguồn lực về chăm sóc sức khỏe tâm thần công cộng và đã nhận tội vào tháng 12 năm 2021.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau khi bị kết án, Gibbs phải bồi thường hơn 8 triệu USD cho Medicare. Điều này cho thấy mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội của bà. Công tố viên khu vực Nam Texas, Alamadar Hamdani, nhấn mạnh rằng hành động của Gibbs là sự lạm dụng trầm trọng các nguồn lực dành cho những người dễ bị tổn thương cần được chăm sóc sức khỏe tâm thần.

Charles Guidry Jr., 70 tuổi, chồng cũ của bà Gibbs và là quản lý trung tâm Daybreak, cũng đã phải đối mặt với hậu quả pháp lý. Ông bị kết án 70 tháng tù giam và ba năm quản chế.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.