Kẻ trộm giả dạng nhân viên FedEx đánh cắp kiện hàng ở Houston

Tháng Sáu 30, 2024

Một gia đình trẻ tại Southside Place mới đây đã bị kẻ gian lấy cắp tài sản khi đối tượng giả dạng nhân viên giao hàng của FedEx.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo chia sẻ của nạn nhân, ban đầu họ chỉ đơn giản nhận thấy kiện hàng được cho có chứa hai chiếc điện thoại di động mới biến mất khỏi hiên nhà. Qua kiểm tra camera an ninh, gia đình này thấy hình ảnh một nữ nhân viên giao hàng của FedEx đặt gói hàng trước cửa. Tuy nhiên, chỉ 8 phút sau, một người đàn ông mặc đồng phục tương tự của FedEx xuất hiện, lấy gói hàng và rời đi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bối rối và lo lắng, gia đình này liên hệ với FedEx và được xác nhận không có nhân viên thứ hai nào của hãng được giao nhiệm vụ giao hàng trên tuyến đường của họ. Chi tiết này khiến gia đình xem lại video, nhận thấy đối tượng đội mũ và cố tình che mặt. Họ kết luận rằng kẻ gian đã đóng giả thành nhân viên FedEx để đánh cắp bọc hàng.

Trước đó, những vụ việc tương tự cũng đã được báo cáo ở một số tiểu bang khác, trong đó có Connecticut và Oklahoma. Gần đây, cảnh sát Bellaire đã bắt giữ một đối tượng giả dạng nhân viên giao hàng của Amazon.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.