Jenn Tran làm nên lịch sử khi trở thành “Bachelorette” gốc Á đầu tiên

Tháng Ba 29, 2024

Việc Jenn Tran được lựa chọn làm nhân vật chính trong chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò The Bachelorette mùa tiếp theo đánh dấu một cột mốc quan trọng khi cô trở thành người Mỹ gốc Á đầu tiên có mặt trong chương trình được yêu thích này.

Sinh ngày 24 tháng 11 năm 1997, Jenn, 26 tuổi, đã thể hiện ý chí kiên cường, khát vọng vươn lên và sự bản lĩnh, tự tin trong suốt hành trình tham gia chương trình truyền hình và trong đời sống cá nhân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong chương trình The Bachelor mùa 2023, Jenn đã có màn xuất hiện ấn tượng cùng với Joey Graziadei trên chiếc xe đua go-cart. Mặc dù phải ra về ở tuần thứ 7, sự tham gia của cô trong chương trình đã thu hút được sự chú ý của khán giả với những cuộc trò chuyện thẳng thắn về hoàn cảnh khó khăn của gia đình mình.

Jenn đã chia sẻ câu chuyện về mối quan hệ không mấy êm đẹp với cha cô và ảnh hưởng từ việc ly thân ồn ào của bố mẹ. Chính sự mở lòng và cá tính mạnh mẽ của Jenn đã giúp cô chiếm được cảm tình của đông đảo người xem, đặc biệt là những người có thể tìm thấy sự đồng cảm với những câu chuyện về sự phức tạp của đời sống gia đình trong cộng đồng người Mỹ gốc Á.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ngoài cá tính mạnh mẽ thể hiện trên truyền hình, những khát vọng và thành tích của Jenn còn cho thấy tinh thần trách nhiệm của cô đối với cộng đồng. Hiện tại, cô đang học để trở thành trợ lý bác sĩ và đã tham gia các hoạt động tình nguyện của nhiều tổ chức để giúp giải quyết tình trạng thiếu an ninh lương thực.

Cô cũng từng là kỹ thuật viên chăm sóc lâm sàng và tốt nghiệp Đại học Wisconsin-Madison với bằng cử nhân về sinh học phân tử. Nền tảng giáo dục và chuyên môn của cô thể hiện sự cống hiến của cô cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe. Di sản Việt Nam và khả năng song ngữ của Jenn đã góp phần tạo nên dấu ấn của cô trong The Bachelorette.

Jenn chuẩn bị tham gia chương trình The Bachelorette mùa tiếp theo, dự kiến phát sóng vào tháng 7 năm 2024. Sự tham gia của cô được coi là một dấu mốc quan trọng đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á. Câu chuyện của cô phản ánh xu hướng đa dạng hóa của các chương trình truyền hình Mỹ hướng tới những góc nhìn mới phản ánh tính “muôn hình vạn trạng” của xã hội Mỹ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.