Ít nhất 8 người thiệt mạng trong đêm bạo lực ở Houston

Tháng Sáu 4, 2024

Houston đã trải qua một đêm đầy bạo lực kéo dài đến sáng Thứ Hai, ngày 3 tháng 6, dẫn đến nhiều vụ phạm tội khiến ít nhất 8 người thiệt mạng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đêm Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6:

Các vụ việc bắt đầu vào khoảng 6:30 tối khi cảnh sát Houston được gọi đến ứng phó với vụ án mạng trên đường Louisiana khiến một người đàn ông và một người phụ nữ bị thương nặng ở đầu. Các nạn nhân dường như là người vô gia cư. Khoảng nửa giờ sau đó, ở đông bắc Quận Harris, hai thanh niên, được cho là 17 đến 19 tuổi và là anh em trong gia đình, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trên đường E Sam Houston Parkway và Little York.

Sau đó, khoảng 9 giờ tối, một tài xế xe tải taco đã tông vào một người đi bộ trên đường Lawndale gần Wayside khiến nạn nhân tử vong. Tài xế sau đó đã đến đầu thú tại sở cảnh sát.

Vào cùng thời điểm đó, một vụ va chạm trên đường Fannin đã làm một người đi bộ thiệt mạng và 2 người khác bị thương. Tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vào khoảng 11:30 tối, hai người đã tự lái xe đến bệnh viện sau vụ xả súng trên đường Holly Hall gần sân vận động NRG Stadium. Nạn nhân thứ ba cũng được đưa đến bệnh viện. Cả ba đều bị thương nhưng không đe dọa đến tính mạng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sáng Thứ Hai, ngày 3 tháng 6:

Bạo lực tiếp tục xảy ra vào rạng sáng Thứ Hai. Khoảng 1:15 sáng, một tay súng mặc áo hoodie xanh và đeo mặt nạ chú hề đã bắn một người đang ngồi trong xe bên ngoài một nhà nghỉ ở dãy 8900 Gulf Fwy gần sân bay Hobby. Nghi phạm đã bắn hơn 10 phát đạn vào xe.

Vào 2:45 sáng, bên ngoài một hộp đêm trên đường Gulfton, hai người đã bị bắn: một người đã thiệt mạng và người kia bị bắn vào chân đã được nhập viện.

Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra các vụ việc này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.