Houston thông qua thỏa thuận dàn xếp 650 triệu USD với lực lượng cứu hỏa

Tháng Sáu 19, 2024

Vào thứ Ba, ngày 18 tháng 6, Hội đồng Thành phố Houston đã thông qua một thỏa thuận dàn xếp quan trọng với Sở Cứu hỏa Houston, kết thúc khoảng 8 năm đàm phán về cải thiện điều kiện lao động của lính cứu hỏa.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kiểm soát viên Thành phố Chris Hollins cho biết thỏa thuận dàn xếp trị giá 650 triệu USD có thể sẽ khiến Houston tiêu tốn từ 1.2 tỷ USD đến 1.5 tỷ USD trong 30 năm tới do lãi suất cao. Lý do là vì trái phiếu sẽ được phát hành để tài trợ cho thỏa thuận này. Ông Hollins bày tỏ lo ngại về chiến lược tài chính của Houston, kêu gọi thành phố tìm kiếm các nguồn thu mới để duy trì sự ổn định tài chính và chất lượng dịch vụ. Cũng theo quan chức này, số dư ngân sách thành phố hiện tại chỉ đủ chi trả cho năm tài chính sắp tới, và khoảng 200 triệu USD sẽ được chi từ số dư ngân sách trong năm tài chính 2025.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2024 cho đến hết năm tài chính 2025, thành phố Houston sẽ phụ thuộc rất nhiều vào số dư ngân sách của mình, sử dụng khoảng 40% trong số đó để trang trải các chi phí. Thị trưởng John Whitmire đã cam kết rằng, trong năm tài chính tiếp theo, thành phố sẽ tìm kiếm các nguồn thu mới để đảm bảo sức khỏe tài chính mà không làm ảnh hưởng đến các dịch vụ của thành phố hoặc chất lượng cuộc sống của người dân.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.