Houston rúng động vì 6 vụ nổ súng trong đêm khiến nhiều người thương vong

Tháng Năm 13, 2024

Nhà chức trách cho biết 9 người đã bị bắn trong 6 vụ nổ súng riêng rẽ xảy ra trên khắp hạt Harris và thành phố Houston chỉ trong đêm cuối tuần qua khiến 3 người thiệt mạng.

Các vụ bạo lực bắt đầu vào khoảng 7:45 tối thứ Bảy, ngày 11 tháng 5, ở phía đông bắc Houston. Cảnh sát đã được gọi đến ứng phó với một vụ nổ súng ở dãy nhà số 2900 trên đường Folger, gần đường Wages Street, nơi một người bị thương do trúng đạn. Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ngay sau đó, vào khoảng 8:30 tối, một vụ tai nạn xe hơi tại giao lộ West Rankin gần Ella ở phía tây bắc Houston đã leo thang thành một cuộc đấu súng giữa những người điều khiển các phương tiện liên quan. Trong vụ việc này, một người qua đường 16 tuổi đã bị thương.

Sau đó, vào khoảng 9:00 tối, một vụ nổ súng đã xảy ra tại một khu chung cư trên đường Place Rebecca Lane gần Kuykendahl, khiến một cậu bé 16 tuổi thiệt mạng và một cậu bé 15 tuổi phải nhập viện. Các nhân chứng cho biết đã nhìn thấy 2 người đàn ông da đen mặc áo hoodie màu tối bỏ chạy khỏi hiện trường.

Trong vòng một giờ sau đó, một vụ nổ súng khác đã xảy ra ở dãy nhà 14100 trên đường Alderson Street khiến một người đàn ông tử vong với nhiều vết thương do đạn bắn. Theo các điều tra viên, một chiếc xe hơi 2 cửa màu bạc đã tham gia vào vụ nổ súng trước khi bỏ chạy về hướng đông trên đường Alderson Street.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tình trạng bạo lực tiếp diễn vào khoảng 10:30 tối, khi một người đã bị bắn chết trong bãi đậu xe của một cửa hàng tiện lợi trên đường McHard Road. Một nhân viên cửa hàng cho biết đã nghe thấy tiếng súng và sau đó phát hiện nạn nhân tử vong.

Vụ bạo lực súng đạn cuối cùng được ghi nhận xảy ra vào lúc 12:22 sáng Chủ nhật ngày 12 tháng 5 trên đường Yellowstone Boulevard, liên quan đến một vụ ẩu đả giữa một tài xế giao pizza và một cư dân của khu chung cư ở phía nam Houston.

Những vụ nổ súng này, xảy ra trong khoảng 5 giờ đồng hồ, phản ánh một làn sóng bạo lực đáng lo ngại trong khu vực. Hiện cảnh sát đang tích cực điều tra tất cả các vụ việc và tìm kiếm các nghi phạm liên quan.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.