Houston miễn thuế bất động sản cho các cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em

Tháng Ba 25, 2024

Nhằm giải quyết những thách thức tài chính mà các cơ sở chăm sóc trẻ em phải đối mặt do đại dịch COVID-19, Hội đồng Thành phố Houston đã thông qua đề xuất miễn 100% thuế bất động sản cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em bắt đầu từ năm thuế 2024. Đây là đề xuất áp dụng trên toàn tiểu bang Texas được cử tri bang chấp thuận.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đề xuất nhằm mục đích giảm bớt áp lực tài chính đối với các cơ sở dịch vụ chăm sóc trẻ em, cho phép các cơ sở này mở rộng và cung cấp dịch vụ giá cả phải chăng hơn. Hạt Harris đang xem xét một chính sách miễn giảm thuế tương tự, có thể mang lại lợi ích cho hơn 300 cơ sở, giải quyết tình trạng thiếu dịch vụ chăm sóc trẻ em và hỗ trợ các gia đình thu nhập thấp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các cơ sở đủ điều kiện được miễn thuế bất động sản này sẽ tham gia vào chương trình Texas Rising Star và phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể. Mặc dù các khoản miễn thuế cho phép chủ sở hữu bất động sản giảm chi phí thuê cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, nhưng những nhà cung cấp này không bắt buộc phải giảm phí của họ.

Sáng kiến này phản ánh nỗ lực hỗ trợ lĩnh vực dịch vụ chăm sóc trẻ em vốn rất quan trọng đối với các gia đình lao động. Chỉ riêng đề xuất của hạt Harris có thể giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em tiết kiệm kinh phí hơn 900,000 USD.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.