Houston lọt top điểm đến du lịch Hè hàng đầu Hoa Kỳ

Tháng Sáu 18, 2024

Một báo cáo gần đây của Forbes Advisor đã xếp Houston vào top 10 thành phố lý tưởng nhất để du lịch Hè ở Hoa Kỳ. Houston thậm chí còn “bỏ xa” các thành phố khác ở Texas trên bảng xếp hạng, như San Antonio, Dallas, và El Paso.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Forbes Advisor đã đánh giá 43 thành phố lớn của Hoa Kỳ dựa trên trải nghiệm về thành phố, mức độ thuận tiện khi đi lại bằng đường hàng không và điều kiện lái xe. Một trong những yếu tố chính góp phần vào thứ hạng cao của Houston là giá trung bình khách sạn hợp lý ở mức $122.33/đêm. Ngoài ra, hai sân bay chính của thành phố “ghi điểm” nhờ chính sách bồi thường thiệt hại và mất mát tài sản trong mùa Hè, với tỷ lệ hoàn trả trung bình là 52.4%.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặt khác, Dallas được xếp hạng là thành phố tệ thứ 13 về du lịch Hè. Điều này là do số lượng yêu cầu bồi thường thiệt hại và mất mát tài sản cao tại các sân bay của thành phố. Ngoài ra, du khách cũng do dự lựa chọn điểm đến này do nhiệt độ cao vào một số ngày. El Paso được liệt kê là thành phố tệ thứ 15 cho du lịch Hè, chủ yếu do số lượng bãi đậu xe và điểm du lịch được đánh giá cao còn hạn chế. Sân bay của thành phố cũng ghi nhận tỷ lệ các chuyến bay bị gián đoạn cao trong mùa Hè.

San Antonio được xếp hạng là thành phố tệ thứ 20 cho du lịch Hè do cơ sở hạ tầng dành cho người đi bộ kém và nhiệt độ cao.

Đáng chú ý, báo cáo của Forbes Advisor đã nêu tên Jacksonville, FL, là điểm đến du lịch Hè tệ nhất, trong khi Minneapolis, MN, được đánh giá là thành phố lý tưởng nhất cho du lịch Hè ở Hoa Kỳ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.