Houston hưởng nhiều lợi ích từ các khoản quyên góp của nữ tỷ phú MacKenzie Scott

Tháng Năm 21, 2024

Sau khi ly hôn với nhà sáng lập Amazon - Jeff Bezos vào năm 2019, bà MacKenzie Scott đã tham gia sáng kiến Giving Pledge, cam kết sẽ cho đi ít nhất một nửa tài sản của mình để làm từ thiện. Tài sản của bà, hiện được định giá 35 tỷ USD, đã hỗ trợ trên 1,600 tổ chức phi lợi nhuận với các khoản tài trợ ước tính lên tới hơn 14 tỷ USD. Trong đó, những khoản quyên góp với tổng giá trị khoảng 100 triệu USD dành cho các trường học, dự án hỗ trợ và tổ chức phi lợi nhuận đã mang lại những thay đổi tích cực trong đời sống của người dân thành phố Houston.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đại học Prairie View A&M: Vào tháng 12 năm 2020, Đại học Prairie View A&M nhận được 50 triệu USD, khoản quyên góp lớn nhất trong lịch sử của trường. Khoản tiền này hỗ trợ chương trình Học bổng thành công Panther dành cho sinh viên năm ba và năm tư gặp khó khăn tài chính do đại dịch COVID-19, đồng thời giúp tăng 37% quỹ hiến tặng của trường đại học này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cao đẳng San Jacinto: Vào tháng 6 năm 2021, bà Scott đã tài trợ cho chương trình “21 Forward” của trường Cao đẳng San Jacinto, hỗ trợ học phí cho tối đa 5,000 sinh viên năm nhất mới nhập học trong học kỳ mùa Thu năm 2021. Sáng kiến ​​này nhằm giúp sinh viên có được bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.