Houston đứng thứ 6 trên thế giới về sử dụng cần sa

Tháng Tư 22, 2024

Houston đang nổi lên như một “điểm nóng” về tiêu thụ cần sa, đứng thứ 6 trên toàn cầu và thứ tư tại Hoa Kỳ, theo một nghiên cứu của Trung tâm Nâng cao Sức khỏe, mặc dù Texas chưa hợp pháp hóa hoàn toàn cần sa.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nghiên cứu này, được thực hiện đối với 140 thành phố, cũng cho thấy sự khác biệt đáng kể về giá cần sa trên thế giới. Theo đó, cần sa ở Montreal (Canada) – nơi đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa, có giá thấp nhất là 5.9 USD/gram, trong khi tại Tokyo (Nhật Bản) - nơi cần sa vẫn bị cấm, cần sa có giá lên tới 33.8 USD/gram. Tại Mỹ, giá cần sa ổn định hơn. Riêng tại Houston, giá cần sa trung bình ở mức 10.10 USD/gram.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vấn đề quản lý việc sử dụng cần sa đang ngày càng được quan tâm tại Texas. Phó Thống đốc Dan Patrick gần đây đã đề xuất cấm các hợp chất Delta-8 và Delta-9 có trong cần sa do lo ngại về hoạt động tiếp thị nhắm vào trẻ em. Đề xuất này được đưa ra khi các cửa hàng Delta-8 không được quản lý mọc lên “như nấm” và các trạm y tế được quản lý phải đối mặt với nhiều thách thức.

Năm 2022, ngành công nghiệp cần sa của Texas đã tạo ra hơn 8 tỷ USD.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.