Houston, Dallas là thành phố có giao thông nguy hiểm nhất dịp Ngày Tưởng niệm

Tháng Năm 28, 2024

Các ngày trước, trong và sau Ngày Tưởng niệm 27 tháng 5 năm nay là một trong những thời điểm có lưu lượng giao thông cao nhất trong năm. Ước tính 28.4 triệu người Mỹ đã di chuyển bằng xe hơi trong khoảng thời gian này, tăng 4% so với năm trước.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo nghiên cứu của ứng dụng so sánh chính sách bảo hiểm xe hơi Jerry, người lái xe ở Texas, đặc biệt là Houston và Dallas, cần thận trọng hơn cả. Phân tích dữ liệu từ năm 2018 đến 2022, nghiên cứu cho thấy Texas ghi nhận số ca tử vong do tai nạn giao thông cao nhất trong dịp cuối tuần Ngày Tưởng niệm. Theo đó, tiểu bang đã ghi nhận 218 ca tử vong, vượt qua California với 181 ca, Florida với 180 ca, và Georgia với 79 ca. Tại Texas, Houston đứng đầu với 20 ca tử vong, theo sau là Dallas với 19 ca. Các thành phố lớn khác có tỉ lệ tử vong cao là Indianapolis, Chicago, và Los Angeles.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tuy nhiên, khi xét về tỉ lệ tử vong do tai nạn giao thông trên đầu người, Texas không nằm trong top 10. Delaware dẫn đầu với 1.31 ca tử vong trên 100,000 người, tiếp theo là North Dakota (1.16), West Virginia (1.12), và South Carolina (1.07).

Cũng theo nghiên cứu, gần 74% số ca tử vong do tai nạn giao thông trong dịp cuối tuần trước Ngày Tưởng niệm là nam giới, với 33% trong số này dưới 40 tuổi. Ngoài ra, 33% tổng số ca tử vong do tai nạn giao thông trong khoảng thời gian này là người dưới 30 tuổi. Bên cạnh đó, 72% số vụ tai nạn giao thông chết người liên quan đến ít nhất một tài xế say rượu.

Nghiên cứu cũng cho thấy thời gian nguy hiểm nhất đối với người lái xe trong kỳ nghỉ cuối tuần vừa qua là vào tối thứ Bảy - từ 11 giờ tối đến nửa đêm, tiếp đến là khung giờ từ nửa đêm đến 1 giờ sáng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.