Hơn 800,000 con cá hồi chết hàng loạt ở sông Klamath, California

Tháng Ba 5, 2024

Cơ quan bảo vệ cá và động vật hoang dã ở bang California đã báo cáo về việc khoảng 830,000 con cá hồi Chinook ở sông Klamath chết hàng loạt, với nguyên nhân được cho là do bệnh bọt khí sau khi chúng được thả từ trại nuôi cá Fall Creek.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc này cho thấy những tác động tiêu cực của đường hầm đập Iron Gate đối với quần thể cá hồi. Mặc dù điều kiện chất lượng nước được đánh giá là đạt tiêu chuẩn, nhưng cá hồi vẫn chết vì căn bệnh bọt khí. Điều này làm dấy lên lo ngại về tác động của các đập trên sông Klamath đối với môi trường sống của loài cá hồi Chinook.

Để ứng phó với tình trạng cá hồi chết hàng loạt, các kế hoạch thả cá sẽ được thực hiện trong tương lai để ngăn chặn những tổn thất tương tự.

Trong khi đó, bang California, dưới sự chỉ đạo của Thống đốc Gavin Newsom, đang ưu tiên khôi phục quần thể cá hồi thông qua các dự án nhằm loại bỏ hoặc vòng qua đập, cùng với việc hiện đại hóa các trại nuôi cá. Nỗ lực này nhấn mạnh tầm quan trọng của quần thể cá hồi đối với hệ sinh thái và đặc trưng văn hóa của California nhằm bảo tồn chúng cho thế hệ tương lai.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.