Hội đồng Thành phố Houston phê duyệt 150 triệu USD cải tạo Nhà ga B của sân bay Bush

Tháng Ba 21, 2024

Hội đồng Thành phố Houston mới đây đã phê duyệt 150 triệu USD để khởi động dự án tái phát triển Nhà ga B tại Sân bay Quốc tế Bush do hãng hàng không United Airlines vận hành độc quyền kể từ khi thành lập vào năm 1969.

Nhà ga B, theo các quan chức thành phố là đã xuống cấp, sẽ được cải tạo và hiện đại hóa. United Airlines trước đó đã công bố đầu tư 1.9 tỷ USD vào dự án này. Thành phố Houston dự định đóng góp tổng cộng 625 triệu USD và số tiền này sẽ được phân bổ theo giai đoạn. Dự án nhằm mục đích tăng gấp ba lần công suất của nhà ga, qua đó giải quyết vấn đề quá tải hiện nay tại sân bay Bush.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kế hoạch “đại tu” nhà ga B không chỉ nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng mà còn là bước đi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phù hợp với cam kết của United Airlines đối với khách hàng và nhân viên của hãng. Dự án hứa hẹn sẽ tạo ra khoảng 3,000 việc làm mới, thêm 40 cổng mới cho các chuyến bay nội địa và quốc tế, đồng thời cung cấp các tiện ích mới.

Kế hoạch bao gồm việc mở rộng phòng chờ phía bắc với 22 cửa ra tàu bay dành cho máy bay thân hẹp và cải tạo 18 cửa ra tàu bay dành cho máy bay lớn ở phòng chờ phía Nam. Ngoài ra, kế hoạch cũng bao gồm việc mở rộng khả năng tiếp cận lề đường và đường xe cộ, cải tạo sảnh vé và hệ thống hành lý, và thiết lập hai trung tâm mới cho các gian hàng ăn uống và bán lẻ.

Trước đó, dự án đã gặp trở ngại do những lo ngại về vấn đề tài chính do cựu Kiểm toán viên Thành phố Chris Brown nêu ra, dẫn đến những cuộc tranh luận giữa các thành viên hội đồng thành phố. Tuy nhiên, sáng kiến này đã được “bật đèn xanh” sau khi Giám đốc Sân bay Jim Szczesniak nêu bật tác động tích cực về mặt kinh tế của dự án đối với Houston, bao gồm lợi nhuận hơn 25% trên cơ sở Giá Trị hiện tại ròng (Net Present Value).

Kế hoạch cải tạo nhà ga B, dự kiến hoàn thành vào năm 2026, thể hiện một bước tiến quan trọng hướng tới hiện đại hóa cơ sở hạ tầng sân bay, khẳng định vai trò của Houston là trung tâm hàng không toàn cầu và thiết lập một tiêu chuẩn mới về cơ sở hạ tầng sân bay.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.