Hội đồng thành phố Houston cân nhắc kéo dài thời gian tính phí đậu xe

Tháng Tư 4, 2024

Hội đồng Thành phố Houston đang xem xét một đề xuất nhằm mở rộng giờ đỗ xe có tính phí trong thành phố. Hiện nay, việc thanh toán tại các máy đỗ xe được yêu cầu từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối vào các ngày trong tuần và thứ Bảy. Theo đề xuất mới, thời gian này sẽ được kéo dài đến 2 giờ sáng, có thể làm tăng khó khăn trong việc tìm chỗ đỗ xe miễn phí tại Houston.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Phản ứng của công chúng đối với đề xuất chủ yếu là tiêu cực, với người dân bày tỏ lo ngại về gánh nặng tài chính thêm. Carolyn Milton mô tả ý tưởng này là "hoàn toàn khủng khiếp," trong khi một cư dân tên là Michael gọi nó là "lố bịch," chỉ ra sự tăng chi phí sinh hoạt và tầm quan trọng của việc đỗ xe miễn phí đối với nhiều người. Một người khác thừa nhận nhu cầu thu nhập của thành phố, nhưng bày tỏ quan ngại về chi phí thêm cho cư dân.

Nữ hội viên Tiffany Thomas nhấn mạnh lợi ích tài chính tiềm năng cho Houston, đề cập đến tình trạng của thành phố như một điểm đến toàn cầu với nhiều hội nghị và sự kiện sắp tới như World Cup. Bà gợi ý rằng việc mở rộng giờ đỗ xe có thể là nguồn thu nhập giúp thành phố cung cấp thêm dịch vụ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dù đã có những thảo luận, Hội đồng Thành phố Houston vẫn chưa bỏ phiếu về đề xuất này. Nữ hội viên Thomas cũng đề cập đến phương tiện giao thông công cộng, như đi metro, là một lựa chọn cho những người không có khả năng trả tiền đỗ xe. Thị trưởng John Whitmire cũng đã phát hành một thông cáo về sắc lệnh này, mặc dù nội dung cụ thể không được nêu rõ trong tóm tắt.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.