Học sinh Pflugerville bị người lớn hành hung trên xe buýt trường học

Tháng Sáu 21, 2024

Caden, một học sinh lớp 7, và gia đình của em đang rất sốc sau vụ việc xảy ra trên xe buýt trường học của học khu Pflugerville ISD, nơi học sinh này bị một nhóm người lớn hành hung.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra trước cổng Trường Tiểu Học Dessau vào chiều thứ Ba, ngày 18 tháng 6, khi xe buýt đến đón các học sinh học hè về nhà. Cô Kelsie Trevino, mẹ của Caden, cho biết ít nhất 3 người lớn đã lên xe buýt và hành hung con trai của cô.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Caden đã được điều trị tại bệnh viện St. David’s với các vết trầy xước trên mặt, chấn thương ở vùng cổ và đầu. Caden kể lại rằng em bị một người đàn ông và hai người phụ nữ hành hung. Vụ việc xuất phát từ cuộc cãi vã với một học sinh khác trên xe buýt và dẫn đến ẩu đả. Học sinh kia đã gọi người nhà đến và họ đã hành hung Caden khi xe buýt dừng tại Trường Tiểu Học Dessau. Toàn cảnh vụ việc đã được camera an ninh trên xe buýt ghi lại.

Nhà chức trách cho biết Sở Cảnh sát Pflugerville ISD đang điều tra về vụ việc, đồng thời khẳng định sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.