Hố lớn trên đường gây thiệt hại nặng nề cho người lái xe khu vực Houston

Tháng Ba 9, 2024

Ở Houston, cụ thể là thành phố Pasadena, có lẽ ai cũng biết tới chiếc hố lớn đã gây hại cho hàng trăm phương tiện ở dọc theo đường Red Bluff.

Các tài xế như bà Ellen Klassen đã gặp phải thiệt hại đáng kể từ chiếc hố này, với chính Klassen bị hỏng mất hai lốp xe do nó. Cú va chạm như một cú giáng búa bổ với chiếc ô tô, nói lên tình trạng nguy hiểm của con đường. Ngoài chiếc hố sâu, đường Red Bluff còn rất thiếu an toàn, với nhiều đoạn thanh chắn lề đường bị hỏng hoặc mất cũng như cốt thép bị lộ ra gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Điều này lại càng đặc biệt nguy hiểm với lốp xe, khi chúng dễ gặp phải những nguy cơ này một cách tình cờ mà không thể nào chống đỡ nổi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mức thiệt hại tài chính đối với những tài xế bị ảnh hưởng là đáng kể, với những người như Klassen phải đối mặt với hàng trăm USD chi phí sửa chữa. Trong khi những nạn nhân hy vọng có một hình thức bồi thường nào đó từ thành phố, các doanh nghiệp địa phương gần cái lỗ như Deer Park Plumbing đã trở thành các trạm sửa chữa tạm thời, cung cấp dịch vụ thay bánh xe cho những tài xế bất an, đôi khi phục vụ lên đến ba phương tiện mỗi ngày.

Đáp lại sự phẫn nộ về tình trạng nguy hiểm của con đường, Sở Công trình Công cộng Pasadena đã hành động. Các đội sửa chữa đường đã được điều động ngay lập tức để giải quyết những vấn đề được báo cáo, đặc biệt là việc lấp đầy những khoảng trống xung quanh cống, xử lý những vấn đề liên quan tới thanh chắn lề đường hay lộ cốt thép gây nguy hiểm. Các nỗ lực để cải thiện an toàn đường xá đang tiếp tục, với việc lên kế hoạch sửa chữa thêm đối với các thanh chắn lề đường, thể hiện cam kết của thành phố trong việc giải quyết các vấn đề nguy cấp này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.