Hầu toà vì đưa người Việt nhập cư trái phép vào Anh

Tháng Hai 25, 2024

Một vụ việc chấn động liên quan tới nhập cư trái phép ở Anh mới được tiết lộ. Bảy người có quốc tịch Việt Nam đã được tìm thấy trong một chiếc xe tải ở cảng phà Newhaven, East Sussex, miền đông nam vùng England.

Cảnh sát tìm thấy nhóm người Việt trong một chiến dịch lớn tại Newhaven, và sau khi các dịch vụ khẩn cấp, bao gồm xe cứu thương, cảnh sát và lực lượng biên phòng Anh, phản ứng với một sự cố tại cảng. Sáu người trong số bảy người này đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một người đàn ông 42 tuổi tới từ Swansea, xứ Wales, đã bị buộc tội “hỗ trợ tới việc nhập cư trái phép vào Vương Quốc Anh”, sau khi nhóm người nhập cư được tìm thấy ở trong chiếc xe tải. Người này sau đó hầu toà với một thông dịch viên tiếng Ả Rập, và xác minh các thông tin cá nhân của mình.

Theo công tố viên, nhóm người Việt Nam đã cố gắng thoát khỏi xe tải bằng cách phá vỡ một bức tường trong khi đang trên phà. Ở phía bên ngoài xe tải, cũng có những người khác cố gắng giúp họ thoát ra. Hiện tại vẫn còn bốn người đang nằm viện, đặc biệt có một người trong tình trạng nguy kịch.

Nhóm người Việt di cư được tìm thấy trên Tàu phà Seven Sisters được vận hành bởi DFDS ở cảng Newhaven và Dieppe ở Normandy, Pháp. Công ty DFDS đã xác nhận vụ việc này và tuyên bố rằng họ đã chăm sóc y tế kịp thời với nhóm người Việt.

Nghi phạm 42 tuổi hiện đang được giam giữ và dự kiến sẽ ra tòa để lấy lời khai tại phiên xử ở Tòa án Tối cao Lewes, Hạt East Sussex, England vào ngày 18 tháng 3.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.