Hàng trăm con cá chết hàng loạt ở công viên Houston

Tháng Sáu 13, 2024

Các cơ quan chức năng ở cấp tiểu bang, quận hạt, và thành phố hiện đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của hàng trăm con cá tại Công viên Memorial ở Pasadena. Xác của các con cá được phát hiện trôi nổi trong Vịnh Vince, gần Đại lộ Jackson.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuộc điều tra bắt đầu sau khi phóng viên Patrick Hardesty của KPRC 2 nhận được thông tin từ một cư dân và báo cáo vụ việc cho Cơ quan Công viên và Động vật Hoang dã Texas. Theo cơ quan này, hiện tượng cá chết hàng loạt có thể do lượng oxy trong nước xuống thấp, và các con cá bị ảnh hưởng có vẻ đều là cá đối.

Cá đối thuộc bộ cá vây tia. Loài cá này đã trở thành nguồn thực phẩm của con người trong hàng ngàn năm qua.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cơ quan Kiểm soát ô nhiễm Quận hạt Harris đã thu thập mẫu nước để xác định nguyên nhân cá chết. Cơ quan chức năng Pasadena cũng đang hỗ trợ cuộc điều tra. Theo Cơ quan Công viên và Động vật Hoang dã Texas, không có dấu hiệu cho thấy các con cá chết bị phơi nhiễm hóa chất hay nước thải, cũng không phát hiện mùi lạ hay dấu hiệu bất thường trong nước.

Những cư dân muốn báo cáo các sự cố tương tự, hãy liên hệ Trung tâm Truyền thông 24 giờ của Cơ quan Công viên và Động vật Hoang dã Texas qua số 512-389-4848.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.